Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chuyển đổi hình thức thi và học trong mùa dịch

NTTU - Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tiến hành thay đổi hình thức thi và học tập dành cho tất cả học viên, sinh viên Nhà trường trong giai đoạn sau Tết Nguyên Đán.

Hàng nghìn cơ hội việc làm cho sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

NTTU - Tiếp nối những thành công trong công tác giới thiệu việc làm cho sinh viên, trong 2 ngày 05 – 06/01/2021, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng năm học 2020 – 2021, thu hút sự tham gia của đông đảo nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp và hơn 1.500 sinh viên thuộc 48 ngành đào tạo.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cung cấp kiến thức về bệnh đột quỵ cho sinh viên

NTTU – Sáng ngày 17/12/2020, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng báo Tiền Phong tổ chức chương trình tọa đàm “Đột quỵ gia tăng ở người trẻ, giải pháp nào để phòng ngừa?” thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên.

Lời tri ân đến PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng

Peter Marshall từng nói “Thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà là sự cống hiến”, có những người cống hiến cho quê hương đất nước, cho xã hội, có người cống hiến cho chính lý tưởng của mình.

ĐH Nguyễn Tất Thành đồng hành cùng ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020

NTTU - Sáng 21/06, ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020 tại ĐH Bách Khoa đã chính thức khai mạc. Ngày hội do báo Tuổi trẻ, Bộ giáo dục và Đào tạo, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức cùng với sự tham gia của hầu hết các trường ĐH, CĐ, trung cấp trên địa bàn TP.HCM

Trường đại học ngoài công lập đầu tiên tại TPHCM có ngành Dược học đạt chuẩn kiểm định

Tại sự kiện kỷ niệm 21 năm thành lập vừa diễn ra, trường Đại học Nguyễn Tất Thành được Bộ GD-ĐT trao chứng nhận đạt chuẩn kiểm định đối với ngành Dược học của trường.

ĐH Nguyễn Tất Thành – Hành trình 21 năm xây dựng và phát triển

NTTU – “Là đối tác ký kết toàn diện từ nhiều năm nay, chúng tôi đã nhìn thấy được sự phát triển vượt bậc của tập thể sư phạm Trường ĐH Ngyễn Tất Thành. Ngày hôm nay Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trở thành 1 trong 2 trường đại học duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn 4 sao quốc tế là điều đáng tự hào để các trường noi theo” Đó là lời phát biểu của TS. Trần Bá Tiến, Ủy Viên BTV Đảng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Vinh khi tham dự Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Ngành Dược học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ GD&ĐT

NTTU – Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục ĐH Quốc gia TP.HCM vừa công nhận chương trình đào tạo ngành Dược học của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục ban hành theo Nghị quyết số 06/NQ-HĐKĐCLGD, 18/03/2020, công bố ngày 15/04/2020.

Thông tin khai báo y tế

Dịch viêm phổi Covid-19 (do chủng virus SARS-CoV-2 gây ra) bùng phát từ cuối năm 2019 đến nay đã khiến cho hơn 3.5 triệu người nhiễm bệnh và 1.1 triệu người trên khắp thế giới tử vong. Dịch bệnh đã làm ảnh hưởng rất lớn đến các mặt công tác, học tập và quan hệ xã hội của các cá nhân cũng như tình hình kinh tế chung của Việt Nam và thế giới.

Design by Information Management Department