Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 966
Lời tri ân đến PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng

Peter Marshall từng nói “Thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà là sự cống hiến”, có những người cống hiến cho quê hương đất nước, cho xã hội, có người cống hiến cho chính lý tưởng của mình.

ĐH Nguyễn Tất Thành đồng hành cùng ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020

NTTU - Sáng 21/06, ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020 tại ĐH Bách Khoa đã chính thức khai mạc. Ngày hội do báo Tuổi trẻ, Bộ giáo dục và Đào tạo, Tổng cục giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức cùng với sự tham gia của hầu hết các trường ĐH, CĐ, trung cấp trên địa bàn TP.HCM

Trường đại học ngoài công lập đầu tiên tại TPHCM có ngành Dược học đạt chuẩn kiểm định

Tại sự kiện kỷ niệm 21 năm thành lập vừa diễn ra, trường Đại học Nguyễn Tất Thành được Bộ GD-ĐT trao chứng nhận đạt chuẩn kiểm định đối với ngành Dược học của trường.

ĐH Nguyễn Tất Thành – Hành trình 21 năm xây dựng và phát triển

NTTU – “Là đối tác ký kết toàn diện từ nhiều năm nay, chúng tôi đã nhìn thấy được sự phát triển vượt bậc của tập thể sư phạm Trường ĐH Ngyễn Tất Thành. Ngày hôm nay Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trở thành 1 trong 2 trường đại học duy nhất tại Việt Nam đạt chuẩn 4 sao quốc tế là điều đáng tự hào để các trường noi theo” Đó là lời phát biểu của TS. Trần Bá Tiến, Ủy Viên BTV Đảng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Vinh khi tham dự Lễ kỷ niệm 21 năm thành lập Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Ngành Dược học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ GD&ĐT

NTTU – Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục ĐH Quốc gia TP.HCM vừa công nhận chương trình đào tạo ngành Dược học của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục ban hành theo Nghị quyết số 06/NQ-HĐKĐCLGD, 18/03/2020, công bố ngày 15/04/2020.

Thông tin khai báo y tế

Dịch viêm phổi Covid-19 (do chủng virus SARS-CoV-2 gây ra) bùng phát từ cuối năm 2019 đến nay đã khiến cho hơn 3.5 triệu người nhiễm bệnh và 1.1 triệu người trên khắp thế giới tử vong. Dịch bệnh đã làm ảnh hưởng rất lớn đến các mặt công tác, học tập và quan hệ xã hội của các cá nhân cũng như tình hình kinh tế chung của Việt Nam và thế giới.

4 CTĐT của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đạt chuẩn kiểm định chất lượng AUN-QA

NTTU – Vừa qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành vinh dự nhận Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng theo bộ tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng chung của Mạng lưới Đảm bảo chất lượng của hệ thống các trường đại học ASEAN (ASEAN University Network - Quality Assurance, AUN-QA).

ĐH Nguyễn Tất Thành và hành trình vươn tầm quốc tế

NTTU - Việc chủ động hội nhập và hoàn thiện mình theo hướng quốc tế hóa chính là bước đệm quan trọng đưa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát triển lớn mạnh, trở thành thương hiệu uy tín vươn tầm ra thế giới.

NTTU – Ngày 17/12/2019, tại cơ sở chính quận 4, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng Đại học East Anglia cùng Viện Kỹ thuật Nhiệt đới tổ chức hội thảo giáo dục với chủ đề Phát triển cách tiếp cận đào tạo đổi mới xuyên quốc gia cho giảng dạy Hóa Dược Liệu thu hút đông đảo diễn giả, các chuyên gia đầu ngành về giáo dục và quý thầy cô tham dự

Design by Information Management Department