Chuyên ngành Quản lý cung ứng thuốc

Với sự nỗ lực hết mình của các giảng viên, vào năm 2013 bộ môn Quản lý dược trở thành bô môn đào tạo chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc của khoa, một trong hai chuyên ngành tiên phong đào tạo dược sỹ hệ đại học. Bộ môn được hơn 90% sinh viên đại học dược chính quy và 100% sinh viên hệ liên thông cao đẳng lên đại học khóa đầu tiên tin tưởng lựa chọn khi đăng ký chuyên ngành. Các tỉ lệ lựa chọn đó vẫn đang được duy trì đều đặn vào các khóa tiếp theo. Trong tiến trình xây dựng và phát triển ngoài những giảng viên cơ hữu, bộ môn luôn có sự đồng hành từ những giảng viên thỉnh giảng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng thuốc. Do đó bộ môn luôn nhiệt tình chuyển giao kiến thức đến sinh viên một cách hoàn chỉnh nhất, giúp sinh viên có thể ứng dụng kiến thức đã học vào các hoạt động thực tiễn trong tương lai.Sau khi tốt nghiệp SV có thể làm việc tại các vị trí sau:

• Quản lý Nhà nước về lĩnh vực Dược;
  • Khoa Dược bệnh viện;
  • Công ty phân phối, xuất nhập khẩu thuốc;
  • Hệ thống bán lẻ;
  • Giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp y tế;
  • Các bộ phận đăng ký thuốc, QA… của xí nghiệp dược phẩm…