Life Gift Việt Nam tuyển dụng nhiều vị trí

Căn cứ vào nhu cầu phát triển, Life Gift Việt Nam xin thông báo tuyển dụng, tìm kiếm các vị trí đồng hành cùng công ty trong thời gian tới:

1/ Vị trí Trưởng phòng kinh doanh

• Số lượng: 01
  • Mô tả công việc:
    • Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng/quý/năm, thực hiện và báo cáo tổng hợp tình hình hoạt động kinh doanh cho Ban lãnh đạo.
    • Thực hiện triển khai các hoạt động kinh doanh, giám sát, thúc đẩy doanh số bán hàng từ đối tác công ty, phối hợp tổ chức sự kiện huấn luyện, đào tạo kiến thức sản phẩm của Công ty.
    • Nghiên cứu, xây dựng chiến lược, khai thác các kênh bán hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu, hình ảnh theo định hướng phát triển của Công ty.
    • Thay mặt Công ty làm việc trực tiếp với khách hàng, đối tác; xử lý các vấn đề liên quan đến bộ phận kinh doanh;
    • Được quyền tham gia đóng góp ý kiến cho sự phát triển chung của Công ty;
    • Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Ban lãnh đạo.
  • Yêu cầu công việc:
    • Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Dược, kinh tế hoặc các ngành khác có liên quan.
    • Phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, có tinh thần trách nhiệm trong công việc
    • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ít nhất 1- 2 năm ở vị trí tương đương
    • Am hiểu về Sales, Marketing, nhạy bén với sự thay đổi của thị trường.
    • Có khả năng làm việc độc lập/nhóm, chịu được áp lực công việc.
    • Có thể đi công tác xa theo sự điều động của Ban lãnh đạo.
    • Giới tính: Nam/Nữ
    • Độ tuổi: 28 – 35 tuổi.
    • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, có cơ hội phát triển toàn diện
    • Lương cứng 15-20tr/tháng + Thưởng theo KPI (tổng thu nhập 35-50tr/tháng)
    • Ngày nghỉ: 12 ngày nghỉ phép hàng năm
  • Hình thức làm việc:Toàn thời gian

2/ Vị trí Chuyên viên kinh doanh

• Số lượng: 05
  • Mô tả công việc:
    • Tìm kiếm, mở rộng thị trường phân phối sản phẩm bảo vệ sức khỏe đến các chuỗi siêu thị, nhà thuốc.
    • Nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch và triển khai thực hiện phân phối sản phẩm của công ty.
    • Đề xuất kế hoạch , khuyến mãi hỗ trợ phát triển thị trường kinh doanh.
    • Chăm sóc đối tác và thiết lập mối quan hệ.
    • Hỗ trợ, phối hợp với các bộ phận liên quan để hoàn thành các công việc được giao và đảm bảo tiến độ công việc.
    • Triển khai các công việc khác theo yêu cầu của quản lý cấp trên.
  • Yêu cầu công việc:
    • Trình độ: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Dược hoặc các chuyên ngành có liên quan.
    • Kinh nghiệm: Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm công tác phát triển thị trường ngành hàng thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
  • Lương và quyền lợi:
    • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, có cơ hội phát triển toàn diện
    • Lương cứng + thưởng KPI (Tổng thu nhập từ 10-20tr/tháng)
  • Thời gian làm việc: Toàn thời gian

3/ Vị trí Graphic designer

• Số lượng: 02
  • Mô tả công việc:
    • Thiết kế các ấn phẩm nhận diện thương hiệu và sản phẩm của công ty (Website, Banner, Poster, Brochure, Catalogue, Profile, Name card, Presentation, Promotion …)
    • Phối hợp với phòng Marketing xây dựng ý tưởng, concept hình ảnh sản phẩm, thực hiện chụp và chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm/mẫu theo yêu cầu.
    • Phối hợp với phòng Marketing lên kịch bản, thực hiện quay và dựng video clip ngắn giới thiệu và quảng bá sản phẩm.
    • Chủ động tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm, thiết kế, thương hiệu, sự kiện… của công ty và khách hàng; tiếp cận các ý tưởng và công nghệ mới về xu hướng thiết kế, công nghệ, chất liệu…hỗ trợ cho việc thực hiện dự án.
  • Yêu cầu công việc:
    • Có khả năng vẽ hoặc sử dụng tốt các phần mềm như AI, Photoshop, InDesign, After Effect, Proshow… Nắm bắt công việc nhanh.
    • Sử dụng thành thạo máy ảnh cơ/kĩ thuật số, biết quay chụp cơ bản.
    • Tích cực siêng năng, chịu áp lực công việc, có trách nhiệm, quản lý tiến độ công việc hiệu quả của các thành viên trong team theo yêu cầu.
    • Có kinh nghiệm chụp ảnh sản phẩm cho các công ty/store bán hàng online là một lợi thế.
    • Có kinh nghiệm làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe là một lợi thế
  • Quyền lợi được hưởng:
    • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, có cơ hội phát triển kỹ năng toàn diện
    • Mức lương thỏa thuận (Từ 9-15tr/tháng)
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian

4/ Vị trí Content marketing

• Số lượng: 02
  • Mô tả công việc:
    • Sáng tạo, lên ý tưởng và xây dựng kế hoạch content marketing, media tổng thể cho các chiến dịch
    • Xây dựng nội dung cho các ấn phẩm truyền thông, hình ảnh, video, bài PR báo chí,…
    • Viết bài và quản trị nội dung các kênh fanpage, group.
    • Phối hợp với các phòng ban khác để thực hiện công việc theo yêu cầu của cấp trên.
  • Yêu cầu công việc:
    • Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành: Báo chí, Truyền thông, Văn học hoặc các ngành khác có liên quan.
    • Phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, tinh thần trách nhiệm.
    • Ham học hỏi, cầu tiến, chủ động phát huy hết khả năng.
    • Ưu tiên có kinh nghiệm ít nhất 1- 2 năm.
    • Chấp nhận các bạn mới ra trường, có tinh thần nhiệt huyết cao.
  • Quyền lợi được hưởng:
    • Mức lương từ 7tr- 10tr, tùy vào năng lực của ứng viên.
    • Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, các chế độ theo luật quy định.
    • Được thưởng Lễ, thưởng quý, thưởng tết theo quy định của tòa soạn.
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ VỀ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐẦU TƯ LIFE GIFT VIỆT NAM

Văn phòng: Số 68 đường 24B, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0983.924.493 – Ms. Nhi

Email: nhinguyen01@vpharmco.com hoặc gửi nộp hồ sơ (bản photo) tại văn phòng công ty.