[Tuyển dụng] NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

Nhằm tăng cường nguồn nhân lực đáp ứng cho việc phát triển, Boston Pharma đang tuyển vị trí “NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG”

🔰 Số lượng: 05

⭐️ QUYỀN LỢI:

✓ Thu nhập hấp dẫn.

✓ Được hưởng chính sách công tác phí.

✓ Hưởng đầy đủ phúc lợi và chính sách đãi ngộ: lương tháng 13, thưởng các ngày Lễ, Tết trong năm, team building và các chế độ khác đầy đủ theo quy định luật lao động.

⭐️ NHIỆM VỤ CHÍNH:

✓ Thực hiện việc đi thị trường, hỗ trợ bán hàng, phát triển địa bàn. Chấp nhận đi công tác các khu vực toàn quốc theo sự phân công

✓ Gặp gỡ tiếp xúc khách hàng, tìm hiểu thông tin, báo cáo, đề xuất cấp quản lý kinh doanh phù hợp.

✓ Nắm bắt yêu cầu và hoàn thành tốt các chỉ tiêu bán hàng từ công ty: Doanh số, độ phủ, calls…

✓ Triển khai, kiểm soát đầy đủ các chương trình marketing, khuyến mại, bán hàng, chăm sóc khách hàng.

✓ Thực hiện các kế hoạch và báo cáo theo yêu cầu của cấp Quản lý.

⭐️ YÊU CẦU:

✓ Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên (ưu tiên chuyên ngành Dược).

✓ Nhanh nhẹn, trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

✓ Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng và khả năng làm việc nhóm.

✓ Chấp nhận đi công tác nếu được công ty phân công.

👉 NHANH TAY ỨNG TUYỂN NGAY!

📩 Email: Hau.bui@bostonpharma.com.vn