• Sinh viên, Tin tức
  • / 𝗡𝗮̀𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗼̛ 𝗞𝗵𝗼𝗮 𝗗𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗡𝗧𝗧𝗨 𝘅𝗶𝗻𝗵 𝘅𝗮̆́𝗻, 𝗵𝗼̣𝗰 𝗴𝗶𝗼̉𝗶 𝗰𝗼́ 𝗻𝗶𝗲̂̀𝗺 đ𝗮𝗺 𝗺𝗲̂ 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗻𝗴𝗮̀𝗻𝗵 𝗗𝘂̛𝗼̛̣𝗰 👩‍🔬💊

🌷🌷Bạn Tống Thị Thanh Thảo sinh năm 2002 quê ở Bình Phước hiện đang theo học ngành Dược trường ĐH Nguyễn Tất Thành, không chỉ sở hữu vẻ đẹp xinh xắn ngọt ngào mà bảng thành tích học tập đáng nể khi 3 năm liên tiếp điểm rèn luyện xếp loại Giỏi.
💌💌 Chia sẻ về lý do theo học ngành Dược, Thanh Thảo cho biết: “Em lựa chọn ngành này xuất phát từ sự yêu thích của bản thân với mong muốn được góp phần chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Hơn thế nữa là nhận được sự ủng hộ và khích lệ từ gia đình khi em theo ngành Dược.
💟💟 Cho đến hiện tại, điều khiến Thanh Thảo cảm thấy hãnh diện là có thể theo học tại ngôi trường mơ ước, được gặp và làm quen nhiều người bạn mới.
🫶 Khi được hỏi về kế hoạch tương lai Thảo chia sẻ: “Hiện tại em vẫn dành nhiều thời gian cho việc học để tạo nền tảng vững chắc cho việc thực hiện ước mơ trong tương lai. Song song với việc học tập, em cố gắng đạt mục tiêu sẽ tham gia thêm các hoạt động ngoại khóa, xã hội… thực tập tại các nhà thuốc, công ty để tích lũy thêm kinh nghiệm, các kỹ năng mềm cho công việc sau này.
Chúc bạn Thanh Thảo luôn giữ vững phong độ học tập và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực mà mình theo đuổi nhé 💐💐💐