CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN, CHIA SẺ VỀ NGHỀ TRÌNH DƯỢC “CỎ 4 LÁ – BÍ MẬT THÀNH CÔNG”

👉BẤM NHANH VÀO LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA ĐI NÀO: https://forms.gle/RVYw2Uv8hqpbDkeJ9
🤗 Các bạn sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành ơi !!! Các bạn biết không ???
Năm nay sẽ là năm thứ 4 mà CPC1 Hà Nội được gặp gỡ các bạn sinh viên ngành Dược trường ĐH Nguyễn Tất Thành tại Chương Trình Tư vấn, chia sẻ về Nghề Trình Dược, được tổ chức vào ngày 25.10.2023 sắp đến.
💖Đến chương trình các bạn sẽ có được kiến thức, kinh nghiệm làm nghề từ các anh, chị Quản lý bán hàng đang giữ chức vụ cao tại CPC1 Hà Nội. Và đặc biệt, các anh, chị ấy lại là Cựu sinh viên của trường ĐH Nguyễn Tất Thành đó.
Bảo đảm bạn sẽ được “làm cũ” sau khi buổi Tư vấn, chia sẻ đó.
👉 Chia sẻ mọi kiến thức và kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng định vị bản thân trong bức tranh nghề nghiệp ngành Dược sau khi ra trường.
👉 Giúp bạn hình dung và hiểu rõ hơn về nghề Trình Dược tại CPC1 Hà Nội
👉 Nghề Trình Dược có hợp với bạn và bạn cần làm gì để phát triển cơ hội nghề nghiệp
👉 Kinh nghiệm khi phỏng vấn nghề Trình Dược? Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng?
🎁 Bên cạnh những kiến thức và kinh nghiệm hay ho thì bạn còn CÓ CƠ HỘI nhận những PHẦN QUÀ HẤP DẪN, đậm chất riêng, được sản xuất từ CPC1 Hà Nội.
👉Buổi hướng nghiệp sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên tham dự tại: 💊CPC1 Hà Nội – Công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm chất lượng, uy tín sở hữu chuỗi dây chuyền sản xuất tiên tiến bậc nhất trong thị trường Dược phẩm Việt Nam hiện nay.
———————
📌Chương trình Tư vấn, chia sẻ về Nghề Trình Dược “CỎ 4 LÁ – BÍ MẬT THÀNH CÔNG”
🗓️Ngày 25 Tháng 10 Năm 2023
🕗Thời gian: 08h30 – 11h30
📍Tại Hội trường Đại học Nguyễn Tất Thành – 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TPHCM.