Giải thưởng khoa học Euréka năm 2023 chính thức bước vào chặng Bán kết

Giải thưởng khoa học Euréka năm 2023 chính thức bước vào chặng Bán kết gây cấn với sự tranh tài của hơn 75 đề tài thuộc lĩnh vực Hóa học. Để tạo nên thành công chung và thoả đam mê học thuật, Ban tổ chức chính thức mở link đăng ký tham gia chương trình Vòng bán kết giải thưởng Euréka!!! 👈 👈
🗣 Eureka là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học được tổ chức hằng năm nhằm khuyến khích và lan tỏa phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên, đây là sân chơi học thuật giúp các bạn có cơ hội giao lưu, học tập bồi dưỡng những ý tưởng sáng tạo của sinh viên.
🌟 Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là đơn vị đăng cai vòng bán kết Lĩnh vực Hóa học – Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 25 năm 2023. Hội đồng Khoa học sẽ đánh giá 75 đề tài đến từ 26 trường với sự tham dự của 227 thí sinh trên toàn quốc.
———————–
[Thông tin chương trình]
👥 Đối tượng tham gia: Thí sinh dự thi thuộc lĩnh vực Hóa học, cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên, tổ chức và cá nhân quan tâm.
⏰ Thời gian diễn ra: 13h30 ngày 27/10/2023 (Thứ Sáu)
🏠 Địa điểm: Hội trường A801 – Cơ sở Quận 4 – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành
🔊 Mọi chi tiết về chương trình các bạn liên hệ: Ms. Ngọc Giàu (SĐT: 0347 747 485, Email: lbngiau@ntt.edu.vn)
✳ Một lần nữa Ban tổ chức chúc các bạn thí sinh sẽ có được kết quả tuyệt vời trong vòng Bán kết sắp tới. 👏