Hành trình 2 ngày 1 đêm của NTTU’ers: Cùng kết nối – Vượt thử thách – Tiếp bước thành công

NTTU – Vừa qua, Đoàn – Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức tập huấn dã ngoại dành cho Cán bộ Đoàn – Hội và Ban cán sự lớp kiêm nhiệm năm học 2023 – 2024 tại Trung tâm Sinh hoạt dã ngoại Thanh thiếu niên TP. HCM (Huyện Cần Giờ, TP. HCM)

Chương trình Tập huấn dã ngoại dành cho Cán bộ Đoàn – Hội và BCSL kiêm nhiệm năm học 2023 – 2024 diễn ra trong 2 ngày với sự tham gia của hơn 200 cán bộ đoàn – hội các cấp, chia làm 4 tiểu trại.

Các hoạt động chính gồm:

• Hành trình về nguồn: dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Rừng Sác – nơi quy tập gần 1000 ngôi mộ liệt sĩ tử trận.
    • Hoạt động Vượt rừng Sác, tham gia các thử thách sinh tồn (đóng vai lính đặc công, bắt cá, thổi cơm,…)
    • Hoạt động teambuilding
    • Đêm Gala: các tiểu trại tham gia trình diễn sáng tạo Bài ca ĐH Nguyễn Tất Thành và gửi thông điệp chào mừng 25 năm thành lập trường, trình diễn thời trang từ các vật dụng tái chế (giấy, nhựa, dây, bao bố), trình diễn tiết mục giới thiệu tiểu trại trên nền nhạc RAP
    • Hoạt động giao lưu lửa trại
    • Đêm tự sự: các trại sinh và BTC là các anh chị công tác lâu nằm cùng trải lòng, chia sẻ về những khó khăn, những điều được và mất khi chọn con đường tham gia công tác đoàn – hội, qua đó tiếp lửa, truyền động lực cho các bạn vừng tin hơn vào con đường mình đã chọn.