THÔNG BÁO TIẾP NHẬN BÀI THAM LUẬN THAM GIA HỘI THẢO KHOA HỌC “ỨNG DỤNG SẢN PHẨM HÓA – DƯỢC TRONG CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0”

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, nhà khoa học trẻ, chuyên gia, doanh nghiệp,… trong lĩnh vực nghiên cứu, tìm hiểu, ứng dụng các sản phẩm Hoá – Dược được giao lưu, trao đổi kiến thức; chia sẻ các sản phẩm nghiên cứu mới nhất, những ứng dụng tiềm năng và trao đổi học thuật về chủ đề ứng dụng các sản phẩm mới của lĩnh vực Hóa Dược trong thời đại chuyển đổi số, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Viện Khoa học Vật liệu Ứng dụng, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức Hội thảo Khoa học “Ứng dụng sản phẩm Hóa – Dược trong cách mạng công nghiệp 4.0”
📨 THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO
🙋‍♀️🙋‍♂️ Đối tượng tham gia: Các chuyên gia, nhà nghiên cứu, giảng viên, các bạn sinh viên từ các Viện nghiên cứu, trường Đại học, Cao đẳng, Học viện, Doanh nghiệp có quan tâm đến chủ đề ứng dụng các sản phẩm mới của lĩnh vực Hóa Dược trong thời đại chuyển đổi số.
⏰ Thời gian tổ chức: Ngày 26/9/2023 (thứ Ba)
📍 Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh)
✍️ Một số gợi ý cho bài tham luận như sau:
– Các sản phẩm, ngành hàng trong lĩnh vực Hóa – Dược mới được ứng dụng trong thời đại số;
– Ứng dụng AI, IoT,… trong số hóa ngành Hóa – Dược;
– Dây chuyền sản xuất, công nghệ mới để tăng giá trị dược liệu;
– Các phương pháp cải tiến, giải pháp trong quy trình sản xuất sản phẩm;
– Ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đến ngành Hóa – Dược;
– Giải pháp phát triển ngành Hóa – Dược theo hướng bền vững;
– Các nội dung khác liên quan đến chủ đề Hội thảo.
📥 THÔNG TIN ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI THẢO
⌛ Thời gian nhận bài: Đến hết ngày 12/9/2023 (thứ Ba)
📮 Hình thức nhận bài: Gửi bài trực tuyến tại
👉 Hoặc gửi bài về email: quanlykhoahoctst@gmail.com với tiêu đề: “Bài tham luận Hội thảo Khoa học “Ứng dụng sản phẩm Hóa – Dược trong cách mạng công nghiệp 4.0””.
☎️☎️ Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
(Số 01 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM)
Điện thoại: (028) 38.230.780 – 093.511.2617 (Yến Nhi)
Email: quanlykhoahoctst@gmail.com