Trường ĐH Nguyễn Tất Thành công bố điểm chuẩn các ngành năm 2021

NTTU – Vừa qua, Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức điểm thi THPT 2021 của các ngành bậc Đại học chính quy năm 2021. Theo đó, ngành Y khoa có điểm chuẩn cao nhất là 24,5 điểm.

So với năm 2020, điểm chuẩn năm 2021 của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tăng, dao động từ 15 – 24,5 điểm tùy từng ngành. Trong đó, ngành Y khoa có điểm chuẩn cao nhất là 24,5 điểm; ngành Dược học 21 điểm; Y học Dự phòng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật Ô tô là 19 điểm; ngành Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Trung Quốc, Quản trị khách sạn, Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống là 16 điểm; các ngành còn lại có mức điểm chuẩn là 15 điểm.

Năm nay, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành dành 40% chỉ tiêu cho phương thức điểm thi THPT ở tất cả 48 ngành đào tạo. Theo đó, từ ngày 16/9 đến 26/9/2021, thí sinh trúng tuyển sẽ phải tiến hành xác nhận và làm thủ tục nhập học. Sau thời gian trên thí sinh không hoàn thành thủ tục xem như từ chối nhập học tại Trường. Trong giai đoạn thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, để nhập học đúng thời gian quy định, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành khuyến khích thí sinh lựa chọn hình thức nhập học trực tuyến bằng cách truy cập vào website: nhaphoc.ntt.edu.vn. Trong số 2.000 sinh viên nhập học đầu tiên, Nhà Trường sẽ tặng ngay gói học bổng trị giá 10 triệu đồng bao gồm 5 triệu đồng tiền học bổng và 01 voucher khóa học ngoại ngữ tại Trung tâm ngoại ngữ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trị giá 5 triệu đồng. Học bổng 5 triệu đồng sẽ được trừ trực tiếp vào học phí học kỳ đầu tiên khi sinh viên làm thủ tục nhập học. Như vậy, sinh viên chỉ thanh toán “Học phí – Học bổng = Số tiền phải đóng” và các khoản thu nhập học khác.

Điểm chuẩn trúng tuyển 48 ngành ở 3 phương thức: Điểm thi THPT 2021, Học bạ THPT, Điểm đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia

Hướng dẫn nhập học trực tuyến

Thí sinh trúng tuyển truy cập vào website: nhaphoc.ntt.edu.vn

Bước 1: Nhập thông tin mã hồ sơ trên giấy báo trúng tuyển và Số CMND/Số điện thoại đã đăng ký xét tuyển để tra cứu thông tin thí sinh.

Bước 2: Kiểm tra thông tin xét tuyển của thí sinh. Đối với các trường hợp sai thông tin, thí sinh cần liên hệ ngay Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh trường ĐH Nguyễn Tất Thành để điều chỉnh.

Bước 3: Thí sinh nhập chính xác thông tin Số điện thoại, Email, địa chỉ liên lạc. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ gửi thông báo xác nhận nhập học thành công qua các thông tin mà thí sinh cung cấp tại bước này.

Bước 4: Thí sinh kiểm tra và đối chiếu thông tin thanh toán trên Giấy báo trúng tuyển và hệ thống. Thí sinh có thể chọn thanh toán trực tuyến hoặc chuyển khoản qua các hệ thống ngân hàng liên kết gồm: Agribank, Vietinbank, Vietcombank.

Lưu ý: Đối với các thông tin thanh toán trên hệ thống không khớp với Giấy báo trúng tuyển, thí sinh cần liên hệ Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh trường ĐH Nguyễn Tất Thành để được hỗ trợ.

Bước 5: Sau khi hoàn thành thanh toán trực tuyến trên hệ thống hoặc chuyển khoản, thí sinh sẽ nhận được thông báo Xác nhận nhập học thành công. Với thông báo này, các thí sinh đã chính thức về ngôi nhà chung mang tên trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

– Với hình thức thanh toán trực tuyến: Sau khi giao dịch thanh toán thành công, Thí sinh sẽ được nhận được Email/SMS (thông tin Email và số điện thoại đã được khai báo ở mục Cung cấp thông tin liên lạc).

– Đối với phương thức thanh toán chuyển khoản: Sau khi thí sinh trúng tuyển thực hiện chuyển khoản thành công và nộp ảnh chứng từ theo link xem hướng dẫn cho các hình thức thanh toán ở trên.

Lưu ý: Trong trường hợp thí sinh trúng tuyển lựa chọn hình thức này để thanh toán sẽ không nhận được email ngay lập tức. Do đó, sau 2 ngày thí sinh trúng tuyển kiểm tra lại email của mình nếu chưa nhận được email vui lòng liên hệ Phòng Kế toán của trường thông qua số điện thoại: 19002039, số nội bộ: 346 để được kiểm tra xác nhận.